Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh tra tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồ...

Đảng và Đoàn thể  
Thanh tra tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Đình Thịnh - Trưởng phòng Nghiệp vụ II

Thực hiện Quyết định số 84/QĐ-TT ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Chánh Thanh tra tỉnh Hà Nam về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Đình Thịnh, chiều ngày 29/9/2022, Chánh Thanh tra tỉnh Lê Minh Đức đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Đình Thịnh - Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 2. Cùng tham dự có các Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận quá trình công tác cũng như những đóng góp của ông Trần Đình Thịnh đối với cơ quan Thanh tra tỉnh cũng như đối với ngành thanh tra. Chánh Thanh tra tỉnh mong muốn ông Trần Đình Thịnh luôn giữ mối liên hệ và tiếp tục có nhiều đóng góp cho việc xây dựng và phát triển của ngành thanh tra.

z3760138843842_0cbc6ba5fb36789519afff0072c509fd.jpg

Ông Trần Đình Thịnh cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, bày tỏ niềm vinh dự khi được đóng góp cho ngành Thanh tra, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, đồng thời đề nghị Thanh tra tỉnh Hà Nam tiếp tục giữ vững và phát huy hình ảnh người Cán bộ Thanh tra, giữ vững và phát huy vị thế, uy tín của cơ quan đã đạt được như ngày hôm nay, tiếp tục phát huy tối đa đoàn kết nội bộ để luôn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

z3760140011910_1a57dab7c8b43edafb15d4703e78020b.jpg 

Tại buổi trao Quyết định, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa và phần quà lưu niệm chúc mừng ông Trần Đình Thịnh.