Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức Nguyễn Thị Ngọc Mùi tại Chi bộ Thanh tra tỉnh Hà Nam

Đảng và Đoàn thể  
Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức Nguyễn Thị Ngọc Mùi tại Chi bộ Thanh tra tỉnh Hà Nam

Chiều ngày 07/12/2022, Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mùi với sự tham dự của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị  Nguyễn Thị Ngọc Mùi đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận là Đảng viên chính thức.

Trong buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Đông - Phó Bí thư chi bộ - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trực tiếp đọc và trao quyết định của  Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mùi tổ đảng phòng Nghiệp vụ 4; đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mùi hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

z3942667155600_e82d8455ee57cb0a155b8cd49b0fdf0f.jpg

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ Thanh tra tỉnh từ nay có thêm một đảng viên mới, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Buổi trao quyết định diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định./.